Công ty cổ phần đầu tư Thương mại quốc tế Trung Thiên (TTI JSC) vừa giới thiệu sản phẩm Máy bơm nước Đan Mạch Grundfos trong triển lãm Vietbuild 2018 tại Hà Nội.

Grundfos là Hãng sản xuất bơm hàng đầu thế giới với sản lượng 16 triệu máy/năm được sản xuất tại 83 nhà máy trên 56 quốc gia toàn thế giới. Các sản phẩm, giải pháp của Grundfos đã và đang có mặt khắp nơi trên thế giới với các tính năng ưu việt vượt trội.

Với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất”, triển lãm Vietbuild thu hút sự tham gia của hơn 1.500 gian hàng từ nhiều doanh nghiệp doanh nghiệp thuộc 24 quốc gia trên thế giới. Gian hàng của Máy bơm Đan Mạch Grundfos được thiết kế sang trọng và tinh tế, nằm vị trí số 28 + 29 tại khu vực nhà A1 (khu trung tâm). Với nhiều hoạt động sôi nổi và thú vị, gian hàng hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm của khách mời và các đối tác.

 

Đến với triển lãm lần này, Máy bơm Đan Mạch Grundfos giới thiệu các dòng sản phẩm mới là Các dòng sản phẩm máy bơm dân dụng Grundfos được phân phối bởi TTI JSC bao gồm: Bơm thông minh nhất thế giới (Model Scala 2); Bơm tuần hoàn tăng áp (Model UPA…); Bơm tăng áp tự mồi (Model JP5, JPC, JPD…); Bơm ly tâm đa tầng cánh trục ngang (Model CM…); Bơm ly tâm đa tầng cánh trục đứng (Model CR…); Bơm chìm nước thải (Model Unilift, SP…); Bơm chuyên dụng cho nhà vệ sinh và bồn rửa – Sản phẩm chuyên dụng (Model Sololift…).

Đặc biệt dòng sản phẩm Bơm ly tâm đa tầng cánh trục ngang (Model CM); Bơm ly tâm đa tầng cánh trục đứng (Model CR); và dòng sản phẩm Bơm thông minh nhất thế giới (Model Scala 2)  là các dòng sản phẩm chiến lược, tính năng vượt trội, với ưu điểm: hoạt động thông minh, đa chức năng, công suất linh hoạt, tự động điều chỉnh hiệu suất cho cả áp lực đầu vào và mức tiêu thụ nước trong nhà… là giải pháp cho các nhu cầu về cấp nước, kiểm soát nhiệt độ, tăng áp, giải nhiệt và điều hòa không khí, cấp nước cho lò hơi, hệ thống chữa cháy, nhà máy công nghiệp…

Ngoài ra tất cả các dòng sản phẩm của Grundfos đều đạt chuẩn IE giúp cho hiệu suất máy bơm của Grundfos đạt hiệu quả tới 90% công suất từ đó giảm được mức tiêu thụ điện tối đa.