0902306114

1. Bơm TBA

Thương hiệu bơm chữa cháy TBA PUMPS – Bơm Việt Của Người Việt

Bơm TBA PUMPS

Bơm chữa cháy TBA PUMPS

Là thương hiệu độc quyền về bơm chữa cháy của Công ty TNHH Tâm Bảo An. TBA Pumps là dòng bơm chữa cháy Việt Nam với giá thành cạnh tranh, tiết kiệm chi phí cho các công trình Phòng cháy chữa cháy.

Tâm Bảo An với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Phòng cháy và chữa cháy. Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho quý khách những máy bơm chữa cháy chất lượng nhất – giá thành hợp lý nhất. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Đối với chúng tôi khách hàng là trên hết. Nhằm đảm bảo an toàn Phòng cháy chữa cháy và nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi mang đến cho quý khách thương hiệu bơm TBA PUMPS. Dòng bơm Việt của người Việt.

Chúng tôi đã được tin tưởng và thi công nhiều công trình khác nhau như: Điện lực Miền Nam, Chung cư cao cấp Riverside, Công ty XNK & TM CT Tech, Bệnh viện đa khoa Thống Nhất…

Chúng tôi mong rằng máy bơm, cũng như các dịch vụ PCCC của chúng tôi làm hài lòng quý khách. Sự gắn kết lâu dài với quý khách là động lực phát triển của công ty chúng tôi.

Kính chúc sức khỏe quý khách!

SẢN PHẨM CHÍNH


 

TẦM NHÌN

Nắm bắt được nhu cầu về hệ thống Phòng cháy chữa cháy cho nhà và công trình. Chúng tôi đưa đến cho quý khách dòng bơm chữa cháy Việt Nam hiện đại và giá thành hợp lý.

Là số ít doanh nghiệp có riêng cho mình thương hiệu bơm đạt chuẩn ISO9001:2015 về bơm chữa cháy. Chúng tôi mong muốn đem lại cho quý khách hệ thống bơm chữa cháy tốt nhất.

1. Bơm chất lượng, hiện đại.

2. Giấy tờ, hồ sơ bơm đầy đủ.

3. Bảo hành 12 tháng.

4. Giao hàng trên 63 tỉnh thành.


Một số sản phẩm gợi ý cho quý khách


SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

sơ đồ tổ chức tâm bảo an


CHỨNG NHẬN

Tâm Bảo An đủ điều kiện

Chứng nhận đủ điều kiện

Tâm Bảo An đủ điều kiện

Chứng nhận đủ điều kiện

Tâm Bảo An TCVN 4208

Chứng nhận TCVN 4208

Tâm Bảo An ISO9001

Chứng nhận ISO9001:2015

Chat Zalo
Chat Facebook